Twitter Là Gì? Và Những Điều Thú Đặc Biệt Mà Bạn Chưa Biết

Twitter Là Gì? Twitter chúng là một mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép các User đọc và nhắn và cập nhật những trạng thái, mẩu tin nhỏ hàng ngày lên trên Twitter.

Twitter Là Gì?
Twitter Là Gì?

Twitter Là Gì?

Twitter là dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người đọc, nhắn tin và cập nhật những trạng thái lên công khai với mọi người. Những dòng trạng thái được giới hạn tối đa ( 280 ký tự ) lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn người theo dõi… Được sử dụng cho cả 2 hệ điều hành ios và android.

Twitter thành lập vào năm 2006 người đã sáng lập ra là  Jack Dorsey. Trụ sở chính được đặt ở Hoa Kỳ. Twitter được đặt ở San Francisco và có hơn 35 CTY đang hoạt động trên khắp thế giới. Hiện nay ứng dụng twitter đã hỗ trợ người dùng có thể đăng các Tweet dưới dạng đoạn hội thoại, đăng ảnh, video, ảnh động, và tính năng cập nhật khoảnh khắc.

Đến tháng 5 năm 2015, ứng dụng twitter đã có hơn 500 triệu người dùng, trong khi đó có hơn 300 triệu người sử dụng và đăng nhập thường xuyên. Hiện nay twitter cũng được xếp hạng vào mạng xã hội phổ biến nhất.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Twitter Như Thế Nào?

Sử dụng twitter thì rất đơn giản không có gì khó bạn chỉ cần đăng kí và đăng nhập vào ứng dụng twitter và cập nhật trạng thái mà thôi.

– Khi đăng nhập thành công tìm mục Language, nhấn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng dễ hơn và cuối cùng chúng ta nhấn Save Changes để lưu và bắt đầu trải nghiệm và khám phá.

– Sau một thời gian sử dụng mình thấy twitter nhanh hơn và dễ sử dụng. Sử dụng twitter không gặp phiền hà bởi tin nhắn rác…Cũng nhiều ưa chuộng và cả những người nổi tiếng cũng dùng ứng dụng twitter.

– Ở Việt Nam số lượng người chơi twitter rất ít. Nhưng ở nước ngoài khác hẳn ở nước chúng ta nhất là Châu Âu và Châu Mỹ lượng người sử dụng twitter khá cao. Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng giúp Twitter nhận được sự hài lòng, ưa chuộng của nhiều người dùng.

Một số từ các bạn cần biết khi sử dụng Twitter:

 • Retweet là gì: Retweet giống như share trên Facebook. Có nghĩa là chia sẻ lại Tweet của một ai đó.
 • Follow trên Twitter là gì: Follow tức là theo dõi. Do Twitter không có kết bạn nên Follow là chức năng theo dõi của Twitter.
 • Followers trên Twitter là gì: Followers là số người mà theo dõi bạn trên Twitter. Đây có thể là bạn bè của bạn, cũng có thể là người lạ nhấn nút Follow để theo dõi cập nhật của bạn.
 • Twitter trend là gì: là xu hướng đang diễn ra trên Twitter.
 • Hashtag là gì: hashtag là một dạng như từ khóa liên quan đến một sự kiện nào đó. Hashtag thường được gom nhóm các tin lại với nhau ví dụ như #fifa. Hashtag thường được sử dụng trong các mạng lưới thảo luận hay trò chuyện ngang hàng…

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Twitter Như Thế Nào?

Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Twitter.

Ưu Điểm:

 • Dễ dàng truy cập nhanh chóng: Phần mềm Twitter Là Gì? sử dụng miễn phí được dùng cho nhiều thiết bị. Nếu bạn không có tài khoản, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản cho mình đi nào.
 • Lượt xem cao: mỗi ngày có hơn 100 triệu thành viên đăng tải các tweet trên khắp thế giới. Từ đó cho phép một lượng truy cập lớn chúng ta có thể giao những mặt hàng lên bán hoặc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu….
 • Có sức lan truyền: Việc chia sẻ trên facebook nhanh hơn so với twitter. Tất cả thông tin bổ ích hoặc thương hiệu và sản phẩm tốt bạn chỉ có thể nhấn vào nút chia sẻ để họ có thể tìm được những khách hàng tiềm năng.

Nhược Điểm Của Twitter:

 • Giải trí: những trò giải trí của phần mềm twitter không phong phú.
 • Số kí tự: chúng ta không thể đăng tải những thông điệp lên đến hơn 280 ký tự.
 • Mạng xã hội đứng sau Facebook: cộng đồng mà bạn muốn tiếp cận có lẽ không chỉ sử dụng Twitter, mặc dù Twitter cũng nổi tiếng, nhưng người dùng Internet ưu tiên và sử dụng Facebook.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Twitter

Kết Luận: Bên trên Đơn Vị Thắng Web đã giới thiệu qua về công dụng đặc điểm phương pháp sử dụng của Twitter Là Gì? Và các lý do mà bạn nên dùng Twitter . Hy vọng thông qua bài viết trên, phần mềm này sẽ giúp cho các bạn hiểu biết hơn về tình hình thế giới, kết nối với nhiều người dùng mang lại một mạng xã hội tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của thắng web

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !
(Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ không hài lòng !!)

Copyright 2018 © Thắng Web