Thiết kế website đọc truyện

Dịch vụ thiết kế website đọc truyện online, tiểu thuyết, truyện chữ, truyện tranh chuyên nghiệp giao diện phù hợp, tích hợp các tính năng cần thiết của web đọc truyện.

Tham khảo các mẫu giao diện website đọc truyện

Xem tất cả mẫu web đọc truyện Liên hệ tư vấn: 0978.252.618

Xây dựng website đọc truyện cần thể hiện những yếu tố gì?

 1. Màu sắc hài hòa đúng với web đọc truyện, hoặc theo màu chủ đạo của logo. Bố cục hình ảnh rõ ràng, nêu được những điểm nhấn đồng thời giúp người dùng truy cập có thể nhận biết được tổng thể website.
 2. Web đọc truyện cung cấp đầy đủ các nội dung các phân mục rõ ràng
 3. Chọn tên miền phù hợp với web đọc truyện
 4. Cấu trúc web đọc truyện thân thiện, diều hướng liên kết chuẩn, giúp người đọc dễ dàng tìm đến những nội dung mà họ đang mong muốn.
 5. Hệ thống quản trị web đọc truyện thân thiện, dễ sử dụng, việt hóa 100% giúp người dùng Việt sử dụng một cách dễ dàng.
 6. Trang bị những chức năng cần thiết của web đọc truyện
Liên hệ: 0978.252.618

Thiết kế website truyện đọc Thắng Web

Thắng web cung cấp các dịch vụ thiết kế website đọc truyện:

 • Thiết kế website tiểu thuyết
 • Thiết kế website đọc truyện dài
 • Thiết kế website truyện chữ online
 • Thiết kế website truyện tranh online
 • Thiết kế website đọc truyện theo mẫu
 • Design web đọc truyện theo yêu cầu

Làm website đọc truyện – Thắng Web (TW) mang đến những giá trị gì?

Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website tin tức chuyên nghiệp. Những giá trị mà Thang Web muốn mang đến cho người đọc:

 • Giao diện web đọc truyện: Sáng tạo, độc đáo, phù hợp với web đọc truyện, làm theo yêu cầu của KH. Cùng với đó là giao diện quản trị web đọc truyện dễ sử dụng với bất kỳ ai.
 • Tối ưu: Web đọc truyện được tối ưu chuẩn SEO, chuẩn Google Ads, tốc độ tải trang nhanh, hiển thị được trên các thiết bị di động (TV, máy tính bảng, điện thoại…) thích hợp mọi trình duyệt…
 • Web đọc truyện được tích hợp các công cụ theo nhu cầu
 • Lập trình giao diện web đọc truyện cam kết: Bảo hành web trọn đời. Giao diện web đọc truyện chất lượng. Hoàn trả chi phí 100% nếu không đáp ứng được nhu cầu của người đọc.
 • Hỗ trợ web đọc truyện: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, backup (sao lưu) hàng tuần & tư vấn chiến lược phát triển web đọc truyện hiệu quả, hợp tác để cùng phát triển lâu dài.
 • Bàn giao trang web đọc truyện: Bàn giao source code theo yêu cầu, gửi tài liệu và các video hướng dẫn quản trị website đầy đủ.
Điện thoại: 0978.252.618

Quy trình thiết kế website đọc truyện chuyên nghiệp

Dựa vào những kinh nghiệm thiết kế website đọc truyện chất lượng uy tín cho các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của ThangWeb đã đúc kết để lập ra quy trình thiết lập web đọc truyện với 6 bước dưới đây.

 • Thu thập thông tin KH làm web đọc truyện:
  Gặp gỡ – trao đổi – tư vấn, KH cần những yêu cầu về giao diện, chức năng của web đọc truyện. Các thông tin cần đưa lên web đọc truyện là gì?
 • Phân tích & lên kế hoạch tạo web đọc truyện
  Phân tích các chức năng yêu cầu, tư vấn và báo giá cho KH lựa chọn gói phù hợp. Lên kế hoạch xây dựng web đọc truyện & ký hợp đồng
 • Thiết kế giao diện & tối ưu web đọc truyện
  Triển khai thiết kế giao diện web đọc truyện theo những gì đã trao đổi với KH. Tối ưu web chuẩn SEO, chuẩn di động, tốc độ tải trang nhanh…
 • Kiểm thử & chỉnh sửa
  Cho KH xem giao diện đọc truyện đã được thiết kế, chỉnh sửa và bổ sung các chỗ chưa được ưng ý theo yêu cầu từ KH.
 • Bàn giao & hướng dẫn quản trị web đọc truyện
  Bàn giao tài khoản, code web đọc truyện mà KH yêu cầu. Gửi các video hướng dẫn quản trị  website cho người đọc và tư vấn các hướng phát triển web đọc truyện hiệu quả.
 • Chăm sóc khách hành
  Bảo hành, bảo trì website, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc KH trong quá trình website hoạt động gặp vấn đề.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website đọc truyện quý khách vui lòng liên hệ với hotline: 0978.252.618 để được tư vấn chi tiết nhất hoặc quý khách có thể gửi thư theo địa chỉ: thangweb.com@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

+++Xem thêm dịch vụ: thiết kế website dịch vụ in ấn

Tiểu thuyết

Theo wikipedia: Tiểu thuyết là một thể loại văn xuôi có hư cấu, thông qua nhân vật, hoàn cảnh, sự việc để phản ánh bức tranh xã hội rộng lớn và những vấn đề của cuộc sống con người, biểu hiện tính chất tường thuật, tính chất kể chuyện bằng ngôn ngữ văn xuôi theo những chủ đề xác định. Trong một cách hiểu khác, nhận định của Belinski: “tiểu thuyết là sử thi của đời tư” chỉ ra khái quát nhất về một dạng thức tự sự, trong đó sự trần thuật tập trung vào số phận của một cá nhân trong quá trình hình thành và phát triển của nó. Sự trần thuật ở đây được khai triển trong không gian và thời gian nghệ thuật đến mức đủ để truyền đạt cơ cấu của nhân cách.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của thắng web

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !
(Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ không hài lòng !!)

Copyright 2018 © Thắng Web