3 Yếu tố để đánh giá một website thiết kế đẹp mắt

Thế nào là website được thiết kế đẹp và chuẩn. Đây là 1 câu hỏi rất khó mà ngay cả những người làm thiết kế web lâu năm cũng khó có câu trả lời chính xác. Dưới đây Thắng Web xin gửi tới các bạn 1 số tiêu chuẩn yếu tố để có thể đánh giá được đâu là 1 website được thiết kế đẹp và chuẩn.

1.Về nội dung thiết kế web đẹp

Nội dung là linh hồn của website, website nên được cập nhật bài viết mới thường xuyên, mà tốt nhất là hàng ngày để tăng độ mạnh của website với google. Nội dung nên xuyên suốt về chủ đề của web và công ty. Bài viết nên có ngôn từ phù hợp với đối tượng khách hàng công ty và cũng cần có nội dung thân thiện với máy tìm kiếm google .

2.Giao diện website thiết kế đẹp .

Web nên có 1 tông màu chủ đạo, tông màu này thường phải phù hợp với logo công ty, phong thủy tuổi của chủ website và sở thích của khách hàng. Có thể sang trọng, đơn giản, cũng có thể sặc sỡ, sống động. Nhưng nhìn cung không nên quá lòe loạt và chói mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ chung. Các hình ảnh trong website nên phù hợp với nội dung và nên được chỉnh kích thước sao cho load nhanh. Font chữ thì nên dùng các font phổ biến như: arial, tahoma, time new roman để tránh lỗi font hay khó đọc. Điều này thì có thể người thiết kế web tư vấn cho khách hàng.

3.Bố cục và cấu trúc thiết kế web đẹp.

Website nên có cấu trúc rõ ràng, không nên thiết kế bằng bảng table mà cần sử dụng thẻ div. Việc này giúp cho web load nhanh và rành mạch. Vấn đề này khách hàng khó nắm bắt mà tùy thuộc chủ yếu vào đơn vị thiết kế web . Bạn nên chọn đối tác thiết kế web uy tín để website được chất lượng hơn.

Trên đây là 1 vài yếu tố giúp đánh giá xem website của bạn có đẹp và chuẩn hay chưa. Hầu hết đây là những yếu tố đơn giản nhất, nếu quý khách hàng cần tư vấn nhiều hơn, xin liên hệ với Thắng Web để nhận được thông tin tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của thắng web

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !
(Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ không hài lòng !!)

Copyright 2018 © Thắng Web